Tốc Độ Internet Tại Việt Nam

Tốc Độ Internet Tại Việt Nam

Hiện tại vấn đề internet là vấn đề được quan tâm nhiều nhất trên cả nước ta nói riêng  và trên toàn thế giới nói chung. Bởi vì theo thời đại công nghệ hiện đại như hiện nay mọi việc giao lưu , trao đổi công việc hay kinh doanh, mua sắm , nhất là mạng xã hội hiện nay hiện nay rất phổ biến có thể cho chúng ta thấy không thể nào mà không có mạng internet được. vậy chúng ta có biết được tốc độ internet của chúng ta đang sài của nhà mạng nào và nhanh hay chậm như thế nào không.

Internet
Internet

Trong năm 2015 Việt Nam trở thành một trong 70 quốc gia có nền công nghệ thông tin – viễn thông phát triển hàng đầu thế giới. Hạ tầng viễn thông đến năm 2015 sẽ phủ sóng di động băng rộng đến 70% cư dân trong cả nước,triển khai xây dựng cáp quang đến hộ gia đình tại tất cả các khu đô thị mới; 20%-30% số hộ gia đình có máy tính và internet băng thông rộng. Việt Nam cũng đặt mục tiêu đến năm 2015 trở thành một trong 20 quốc gia cung cấp dịch vụ gia công phần mềm và nội dung số hấp dẫn nhất thế giới.

Dịch vụ internet tại Việt Nam càng ngày càng đa dạng, phong phú Tốc độ, kết nối internet trong nước và quốc tế ngày càng nhanh, phục vụ đắc lực cho việc phát triển về người sử dụng và dịch vụ.Trung bình, người dùng internet trong nước truy cập 26,2 giờ mỗi tháng, chỉ kém Thái Lan là 27,2 tiếng và vượt xa các nước khác trong khu vực Đông Nam Á như Singapore, Malaysia… Bên cạnh đó, cũng có tới 90% trong tổng số người sử dụng internet tại Việt Nam từng vào mạng bằng thiết bị di động và 50% truy cập internet qua điện thoại ít nhất một lần mỗi ngày.

Netindex vừa đưa ra công bố tốc độ Internet tại Việt Nam đang đứng thứ 57 trên thế giới với mức download qua mạng đạt mức 16,9Mbps, và Việt Nam là quốc gia có tốc độ download qua mạng internet đứng thứ 3 tại khu vực Đông Nam Á, sau Singapor và Thái Lan.

 

Theo thống kê của tổ chức Business Monitor International, Việt Nam là nước có tốc độ Internet tăng trưởng khá cao lên đến 9% mỗi năm, xếp hạng 15 trên thế giới.

Thống kê tốc độ internet trong nước ta.

Dựa theo số liệu thống kê của Speedtest tại Hà Nội Internet của Nhà Mạng CMC Telecom có tốc độ internet tải xuống cao nhất trong các nhà mạng tại Việt Nam với tốc độ 24,43 Mbps, trong khi nhà mạng VNPT chỉ đạt 4,22Mbps và cao hơn FPT Telecom chỉ đạt được 3,62Mbps. Tại Thành Phố Hồ Chí Minh nhà mạng CMC telecom vẩn đứng ở vị trí cao nhất  với tốc độ download là 40,53Mbps, tiếp theo sao đó là nhà mạng FPT với 8,3Mbps và vị trí thứ 3 và thứ 4 thuộc về Viettel và VNPT.

tốc độ internet tại việt nam
Tốc Độ Internet Tại Việt Nam

Đại diện CMC telecom cho biết khi được phỏng vấn về tốc độ internet  mà nhà mạng mình đạt được. là nhà mạng ra sau nhưng là nhà mạng đi đầu trong công nghệ Gpon trong thị trường viễn thông Việt Nam. Cung cấp các dịch vụ FTTH và Internet Leased Line và chỉ tập trung chính vào những khách hàng là các khối doanh nghiệp. và cam kết bang thông trong nước và quốc tế đúng theo yêu cầu của khách hàng. Hiện nay CMC Telecom cũng là nhà mạng duy nhất cung cấp dịch vụ internet cáp quang FTTH với băng thông cao nhất trong thị trường viễn thông hiện nay. CMC Telecom đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng với chính sách chất lượng dịch vụ và tôn trọng khách hàng là được đưa lên hàng đầu tại Việt Nam.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HẠ TẦNG VIỄN THÔNG CMC
Địa Chỉ : Tầng 4 255bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa , Phường 7, Quận 3, TP.HCM
Tell: 0938.567.467- 097.2528.400
Email : cong.vp@cmctelecom.vn
website : http://capquang-cmc.vn/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *