So sánh Mạng CMC và mạng Viettel

Để so sánh mạng cmc mạng viettel thì chúng ta đi vào phân tích các yếu tô như sau : chất lượng – giá cả – hạ tầng –  bảo trì – chăm sóc khách hàng – hậu mãi lần lượt từn nhà mạng mới biết nhà mạng nào tốt cho sự lựa chọn của bạn

Phân Tích Mạng CMC .

CMC là một nhà cung cấp dịch vụ Internet  tuổi đời trẻ nhất trong các thành viên đứng top 4 nhà mạng viễn thông lớn nhất nước ta. thành  lập vào năm 2008 nhưng đã nhanh chóng khẳng định được vị thế trong nước và ngoài nước khi đã để lại dấu ấn đậm trong lòng người dùng và cũng đã khiến cho các nhà đầu tư quốc tế đầu tư vào để phát triển như Time Dotcom. Những đối tượng lắp đặt mạng CMC chủ yếu là các khách hàng doanh nghiệp như công ty, nhà hàng, khách sạn, café, siêu thị…

CMC có các đường truyền internet đi quốc tế dưới biển nhiều nhất nước ta là AAG, AI, Faster, APG và có đường truyền đi quốc tế backup trên đất liên nên an toàn cho nhưng người sử dụng khi lắp đặt cáp  Internet cáp quang cmc thì các kết nối quốc tế  không còn lo ngại khi phụ thuộc quá nhiều vào AAG như trước đây nữa.

Tốc độ internet CMC được Speedtest đánh giá là nhà mạng có tốc độ cao nhất tại Việt Nam.

Cung cấp đầy đủ các dịch vụ về Công Nghệ Thông Tin và dịch vụ Viễn Thông đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng

Cơ sở hạ tầng để phục vụ khách hàng của CMC còn khá eo hẹp, hiện chỉ đang có ở Hải Phòng –  Hà Nội-  Đà Nẵng cùng TP Hồ Chí Minh và mới mở rông thêm ở Nha Trang nhưng theo đại diên CMC cho biết trong giữa năm 2017 CMC hoàn thành tuyến cáp  đường trục Xuyên việt nên việc mở rộng hạ tầng ra các tỉnh không còn lâu nữa.

Khi khách hàng lắp đặt  cáp quang mạng CMC sẽ có nhiều sự lựa chọn do sự đa dạng về các gói cước lớn nhỏ khác nhau đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng, và giá cả rất hợp lý đi kèm chính sách khuyến mại cao. CMC cho khách hàng mượn thiết bị thuộc dạng cao cấp của hang Cisco.

Phân tích dịch vụ Internet Viettel

Chất lượng đường truyền internet khi lắp mạng Viettel cao về tốc độ cũng nhự sự ổn định, được đánh giá của người dùng và các chuyên gia là ngang ngửa với nhà mạng VNPT cả ở đường truyền quốc nội và quốc tế. nhưng Viettel không phụ thuộc vào cáp quang biển AAG như VNPT mà có đường truyền internet Backup như internet Mạng CMC .

Nhà mạng Viettel dù là đơn vị mới tham gia vào việc cung cấp internet tại Việt Nam không lâu là do lợi thế về nguồn vốn cùng như đội ngũ nhân viên đông, giàu kinh nghiệm và làm việc theo kiểu Quân Đội nên Viettel đã lên kế hoạch và xây dựng cơ sở vật chất nhanh chóng trong một thời gian ngắn với chất lượng tốt nhất.

Hạ tầng của Viettel hiên đã phủ sóng toàn bộ các tỉnh thành và lấn sang cung cấp tại các nước láng giềng. Các gói cước của internet Viettel khá đa dạng phù hợp cho cả khách hàng là doanh nghiệp và cá nha hay hộ gia đình, thường xuyên áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi, giá cả cả các gói cước phong phú từ mức thấp đến cao với các tốc độ mạng tương ứng nhưng gói cước tốc độ thấp nhất cũng thuộc mức khá ổn.

Viettel cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ về viễn thông mà các khách hàng doanh nghiệp cần .

Đường truyền tốt nên Viettel ít xảy ra các sự cố, và xử lý nhanh chóng khi có sự cố phát sinh ở bất cứ đâu, thường thì khoảng vài tiếng tùy theo đoạn đường truyền.Hạ tầng Viettel đầu tư chủ yếu là cáp quang nên có tốc độ rất cao.Ngoài ra Viettel còn đầu tư rất mạnh tay trong việc mua băng thông quốc tế. Viettel hiện là nhà mạng có băng thông quốc tế cao và ổn định

⇒ Kết luận So Sánh giữa Internet CMC và Internet Viettel.

Từ các phân tích bên trêm thì chúng ta có thể thấy được tốc độ Internet của mang CMC và Viettel  là ngang nhau và có nhiều sự lựa chọn cho cho khách hàng, tuy nhiên xét về đối tượng khách hàng doanh nghiệp mà cả hai nhà mạng cung cấp thì tốc độ như nhau nhưng xét về tầm quang trọng của kết nối Internet Quốc Tê thì CMC vượt mặt đàn anh Viettel và cung cấp đầy đủ các dịch vụ viễn thông hơn

Trên đây là một số đánh giá nhanh về dịch vụ Interent của mạng CMC và Mạng viettel thông qua nhiều khách hàng đã sử dụng. Quý khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ và gói cước của hai nhà mạng thích hợp theo nhu cầu sử dụng của mình.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *