So Sánh Internet CMC và FPT

để so sánh về dịch vụ internet của hai nhà mạng CMC Và FPT thì chúng ta đi vào so sánh 4 điểm chính để biết được nhà mạng nào phù hợp với nhu cầu của quý khách và tiết kiệm chi phí …

CMC Và FPT

So sánh về tốc độ đường truyền internet Viettel và internet FPT

Đều là 2 ông lớn trong Top 4 của nghành viễn thông  tại nước ta, FPT là nhà mạng lâu đời hơn nên có kinh nghiệm dày dặn hơn và hạ tầng phân bố rộng rãi và đánh vào phân khúc khách hàng tập trung chủ yếu là hộ gia đình còn ngược lại CMC thì chủ yếu tập trung vào mảng khách hàng doanh nghiệp nên cung cấp hầu như tất cả các nhu cầu của Doanh nghiệp như dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin.

Tuy nhiên giờ chúng ta chỉ tập trung vào so sánh chính về dịch vụ internet của hai nhà mạng để nhiều khách hàng chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào cho phù hợp với nhu cầu của mình và cũng như tiết kiệm chi phí cho gia đình, doanh nghiệp.

Theo một số ý kiến của khách hàng doanh nghiệp đã và đang sử dụng  dịch vụ của internet cmc và internet FPT thì được biết tốc đọ internet của FPT  thì tương đối mạnh nhưng cứ rơi vào khoảng chiếu tối trở đi thì đường truyền internet cực kì chậm chạp và CMC thì ngược lại , có đường truyền internet với tốc độ cực cao kể cả trong nước và quốc tế. và đã được Speedtest xác định là nhà mạng có tốc độ cao nhất tại Việt Nam.

Nếu quý khách thường xuyên làm việc trên internet hay  công việc kinh doanh thì nên sử dụng dịch vụ Internet CMC để được an toàn và đam bảo không ảnh hưởng đển việc mất doanh thu hàng tháng.

So sánh về giá cả và chính sách khuyến mãi về đường truyền internet CMC và internet FPT

Xét về các gói cước dành cho cá nhân và hộ gia đình thì FPT tất nhiên là nhà mạng cung cấp với giá rẽ nhất kèm theo các gói về truyền hình. Nhưng xét về dịch vụ các gói cước dành cho khối doanh nghiệp mà cả hai nhà mạng điều cung cấp thì đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì nên chọn FPT vì giá cả thấp hơn còn CMC thì chủ yếu tập trung vào các khách hàng doanh nghiệp nên đã có nhưng chính sách giá cả rất hợp lý  về già và quà tặng khi đăng ký dịch vụ dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và lớn.

Vậy nên quý khách hàng lựa chọn nhà mạng xét về giá cả thì xem phân khúc của mình hiện tại là đối tượng nào để phù hợp và lựa chọn các gói cước cho hợp lý và tiết kiệm chi phí.

So sánh về đường truyền internet quốc tế giữa internet CMC và internet FPT

Đường truyền internet quốc tế thì chắc hẳn ai đang sử dụng đường truyền của từng nhà mạng mới đưa ra được cảm nhận chính xác khi sự cố xảy ra . nhưng thực tế cho thấy FPT chỉ có kết nối quốc  tế chủ yếu qua AAG và AI. Nên phụ thuộc vào 2 tuyến cáp này rất nhiều và đã làm cho nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của FPT không phải hết lo sợ mỗi khi AAG bị ảnh hưởng. còn CMC thì có sự đầu từ rất mạnh về các hướng kết nối quốc tế như : AAG, AI, APG, Faster và đường trên đất liền qua cửa khẩu Mộc Bài và Lạng Sơn nên các khách hàng sử dụng Internet CMC sẽ không còn lo ngại về đường truyền Internet quốc tế mỗi khi AAG xảy ra sự cố nữa.

So sánh về  khắc phục sự cố  đường truyền internet CMC và internet FPT

Khắc phục sự cố thì đến thời điểm hiện tại FPT vẫn theo cách hỗ trợ khách hàng theo đường lối củ đó là khi khách hàng có sự cố thì tiến hành các bước sau : gọi lên tổng đài -> tổng đài chuyển xuống quản lí kĩ thuật -> quản lý kĩ thuật chuyển cho đơn vị xác minh sự cố -> sau đó chuyển cho kĩ thuật xử lý theo sự cô -> sau đó gọi cho khách hàng để xác minh và hẹn thời gian xử lý . còn đối với CMC thì nhanh gọn hơn rất nhiều. khi khách hàng đăng ký dịch vụ Internet CMC thì được đưa vào hệ Thống Moritor là tự động báo sự cố cho khách hàng và tự động có kĩ thuật xữ lý cho khách hàng . nên khách hàng không cần phải bận tâm về việc xử lý sự cố.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *