Lưu ý khi lắp đặt internet CMC

Một SốLưu ý khi lắp đặt internet CMC

Lưu ý khi lắp đặt internet CMC nói riêng và dịch vụ mạng nói chung là mong muốn mà chúng tôi dưới đây nhắn nhủ đến bạn đọc cũng như Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng cáp quang dành cho khối doanh nghiệp.

Khi bạn có nhu cầu đăng ký sử dụng mạng cáp quang, nghĩa là bạn đang muốn mang cả thế giới thông về với gia đình, nó phục vụ đắc lực trong việc học tập, công việc cũng như giải trí. Mạng internet hiện nay có vị trí trung tâm trong sự phát triển chung cho toàn bộ xã hội. Vì vậy, để nhanh chóng đăng ký và lắp đặt hãy tìm hiểu kỹ những lưu ý dưới đây mà chúng tôi cung cấp.

Vì Sao Bạn Nên Chọn Lắp Đặt Internet Cáp Quang tốc độ cao ?

Hiện tại Internet Cáp Quang đã thay  thế toàn bộ internet cáp đồng mà ngày trước bạn đã sử dụng.Tốc độ internet cáp đồng như chúng ta đã biết, rất chậm và làm cho người dùng cảm thấy bực bội. Vì thế, theo chúng tôi, bạn nên lắp đặt mạng cáp quang thay vì sử dụng wifi. Chi phí lắp đặt cáp quang sẽ đắt hơn khi lắp đặt wifi, nhưng sự chênh lệch giá này là không đáng kể, chất lượng vượt trội hơn rất nhiều, tốc độ nhanh gấp 200 lần so với cáp đồng “đánh bại” nhanh chóng đối thủ cáp đồng nhờ những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

Hầu như các doanh nghiệp cần phải có đường truyền internet tốc độ cao và an toàn bảo mật để đáp úng nhu cầu của mình. chúng tôi tự hào vì chuyên cung cấp các đường truyền internet chỉ dành riêng cho các khối doanh nghiệp, đáp ưng cho tất cả nhu cầu của khách hàng.

sử dụng mạng cáp quang và mục đích gì?

Bạn là cá nhân, hộ gia đình, hay là doanh nghiệp? Bạn phải biết mình có nhu cầu sử dụng internet vào mục đích gì? Học tập, chơi game hay kinh doanh, kết nối quốc tế hay trong nước … để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn các gói cước phù hợp với nhu cầu của bạn để chọn những gói cước vừa tiết kiệm chi phí và vừa đảm bảo cho công việc của bạn. Bạn phải trả lời được các câu hỏi này trước khi lắp đặt mạng internet.

 nên lựa chọn cáp quang với tốc độ bao nhiêu?

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn cần lựa chọn tốc độ cho phù hợp. Đối với dịch vụ lắp đặt internet CMC thì có tốc độ lên đến 1Gpbs, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Nếu là quán game bạn nên chọn gói cước Giga G-30 (40Mpbs) – G60 (60Mbps), dành cho doanh nghiệp thì có các gói cước  30Mpbs, 50Mpbs, 60Mpbs… Hoặc tùy theo nhu cầu của quý khách chúng tôi sẽ tư vấn các gói cước đảm bảo cho công việc và tiết kiệm chi phí với mức cao nhất .

Nếu bạn muốn biết chính xác, có thể gọi điện đến tổng đài dịch vụ để được tư vấn trực tiếp lựa chọn tốc độ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bốn là, nên lựa chọn lắp đặt cáp quang của mạng nào?

Nếu bạn muốn được sử dụng mạng với tốc độ nhanh, chất lượng tốt thì nên chọn dịch vụ internet cáp quang CMC.  vì CMC Telecom là nhà mạng duy nhất hiện nay đi đầu trong công nghệ Gpon hiện đại nhất, chỉ cung cấp đường truyền dành cho khối doanh nghiệp và cũng là ISP cung cấp dịch vụ Internet cáp quang tốc độ cao nhất hiện nay . bên cạnh đó mỗi khi đứt cáp quang biển AAG thì củng không ảnh hưởng gì đến dịch vụ Internet CMC vì đường truyền Internet CMC đi qua các hướng quốc tế điều được điều hướng sang đường cáp quang biển nhanh nhất thế giới của Google đầu tư vừa khai trương trong đầu tháng 7 vừa qua.

Đây là một đối tác tin cậy của các nhà mạng lớn như Viettel, VNPT, SPT…Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực internet, cùng với sự nhiệt huyết, cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ internet hàng đầu Việt Nam.

Trên đây là một số lưu ý khi bạn có nhu cầu lắp đặt internet cáp quang. Hi vọng sẽ giúp bạn tham khảo và lựa chọn đúng khi sử dụng mạng cáp quang. Nếu bạn tin tưởng chúng tôi thì hãy gọi cho chúng tôi để lắp đặt internet CMC ngay từ bây giờ nhé.

Hotline tư vấn lắp đặt Internet CMC : 0938567467

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *