Logo mới của CMC có ý nghĩa gì ?

Logo mới của CMC được bắt đầu từ hai chữ cái đầu của tên hai nhà đồng sáng lập  là ông Nguyễn Trung Chính, ông Hà Thế Minh và cộng sự, được lấy cảm hứng từ sự đa dạng và phát triển không ngừng của ngành CNTT và viễn thông, kết nối quá khứ, hiện tại và tương lai.

LOGO Mới Của CMC
LOGO Mới Của CMC

Đầu năm 2017 vào Ngày 4/1/2017, Tập đoàn Công nghệ CMC chính thức ra mắt nhận diện thương hiệu mới và công bố chiến lược phát triển sau 23 năm hình thành và lớn mạnh, CMC cũng giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới của Tập đoàn, mở ra một chặng đường mới của CMC trong quá trình tạo dựng vị thế Top 2 ngành ICT, dẫn đầu tiến trình số hóa tại Việt Nam, khẳng định vị trí tại thị trường trong nước cũng như quốc tế

CMC & “CỘT MỐC” 23 NĂM

23 năm – một hành trình dài chứng kiến nhiều sự thay đổi chóng mặt trong thế giới công nghệ.
23 năm – CMC không chỉ dừng lại là một doanh nghiệp cung cấp giải pháp phần mềm, mà đã trở thành một tập đoàn công nghệ đi đầu trong hành trình số hoá tại Việt Nam.
23 năm – cột mốc đánh dấu một sự thay đổi vượt bậc trong việc hiện thực hóa khát vọng và tầm nhìn hướng tới thị trường quốc tế cũng như những bứt phá quan trọng trong chiến lược 2016-2020 của Tập đoàn

cmc transformation
cmc transformation

CMC cho biết Phiên bản Logo mới của CMC được lấy cảm hứng từ sự đa dạng và phát triển không ngừng của ngành công nghệ thông tin và viễn thông, kết nối quá khứ, hiện tại và tương lai. Logo là sự gắn kết cân bằng và hài hòa bởi các chữ cái C, M, C với những đường nét tinh tế nhưng vững chắc, thể hiện sự tăng trưởng bền vững, yếu tố khác biệt, tình thần sáng tạo và đổi mới. gam màu xanh thể hiện sự tin cậy, hoàn thiện và chuyên nghiệp. Màu xanh còn thể hiện sự tươi trẻ, năng động, màu của hành tinh xanh – trái đất, màu của sự trường tồn – vĩnh cửu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *