Lắp Đặt Internet Tại Tòa Nhà Vietcombank

Lắp đặt internet tại tòa nhà vietcombank

Tòa nhà vietcombank tọa lạc tại số 5 công trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Tòa nhà lợi thế khi sở hữu một vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố , thuộc khu vực đầu mối giao lưu và các hoạt động kinh doanh , tham quan, du lịch. Nơi đây cũng là nơi tập trung rất nhiều các doanh nghiệp nước ngoài đâu tư.

Lắp Đặt Internet Tại Tòa Nhà Vietcombank
Lắp Đặt Internet Tại Tòa Nhà Vietcombank

Tòa nhà vietcombank tower được  đưa vào sử dụng vào tháng 6/2015 được sự chấp thuận của bộ xây dựng. bộ phòng cháy chữa cháy và bộ tài nguyên và môi trường Tp. Hồ Chí Minh.

 Vietcombank Tower Khai Trương
Vietcombank Tower Khai Trương

Vietcombank tower với quy mô 35 tầng cao và 4 tầng hầm được thiết kế theo kiến trúc cực kì hiện đại. thân thiện với môi trường, bao quanh là tường kính để đón nhận ánh sáng tự nhiên nhằm tiết kiệm điện cho văn phòng.

Hiện tại việc Lắp đặt internet tại tòa nhà vietcombank đối với các nhà mạng như FPT, Viettel hay VNPT thì sẽ rất khó khan và chi phí triển khai rất cao. Chỉ riêng CMC Telecom là nhà mạng duy nhất triển khai dịch vụ internet cáp quang nhanh chóng và chi phí triển khai sẽ được miễn phí hoàn toàn và quý khách hàng sẽ được đăng ký các gói dịch vụ internet với tốc độ băng thông trong nước và quốc tế rất cao, không lo bị suy hao với giá cước cực kì hấp dẫn, kèm theo những chương trình khuyến mãi rất hấp dẩn mà chỉ có CMC mới có. Khi lắp đặt internet tại tòa nhà Vietcombank , mọi nhu cầu của quý khách sẽ được CMC telecom phục vụ. chúng tôi tự tin là sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách về đường truyền FTTH và Internet Leased Line. CMC telecom tự hào là nhà mạng phục vụ dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng.

Thủ tục lắp đặt internet cáp quang tại tòa nhà vietcombank rất đơn giản và nhanh chóng. Hãy liên hệ 0938 567 467 để được hỗ trợ tư vấn những gói cước phù hợp với doanh nghiệp của mình ( hỗ trợ 24/7).

Những lợi thế khi đăng ký cáp quang cmc :

  • CMC là nhà mạng tiên phong trong công nghệ Gpon cung cấp dịch vụ cho khách hàng với các thiết bị hiện đại.
  • Tốc độ truy cập cao, chi phí cho gói cước rất thấp
  • Chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
  • Cam kết băng thông quốc tế
  • Khi cáp quang biển AGG bị sự cố, CMC không bị ảnh hưởng cao.
  • Có đường truyền đi quốc tế trên đất liền
  • Hỗ trợ kĩ thuật 24/7.
  • Khắc phục sự cố trong vòng 2h.

HOTLINE  Lắp Đặt Internet Tại Tòa Nhà Vietcombank : 0938 567 467

BẢNG BÁO GIÁ LẮP ĐẶT INTERNET CÁP QUANG CMC

Đăng Ký Cáp Quang CMC
Đăng Ký Cáp Quang CMC

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *