Lắp Đặt Internet Cáp Quang CMC trong tòa nhà Bảo Việt.

Lắp Đặt Internet Cáp Quang CMC trong tòa nhà Bảo Việt.

 

Tòa nhả Bảo Việt là một cao ốc nằm ở vị trí rất thuận lợi về mọi mặt, nằm ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, có ba hướng cửa chính nhìn ra đường đồng khởi, tọa lạc ở địa chỉ  233 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé , Quận 1, với diện tích 10,000m2 với cấu trúc 11 Tầng văn phòng và 2 tầng hầm. sảnh chính rộng thoáng, sang trọng với đá ốp tường cẩm thạch. Hệ thống an ninh tuyệt đối cho khách thuê văn phòng tại đây. Được đầu tư và tổ chức quản lý chuyên nghiệp theo phong cách quốc tế, Tòa nhà Bảo Việt là lựa chọn hấp dẫn cho các doanh nghiệp và tổ chức khi tìm địa điểm văn phòng lý tưởng tại Thành phố Hồ Chí Minh. được đưa vào sử dụng từ tháng 6 năm 2010 nằm liền kề các trung tâm hành chính, văn hóa, thương mại, là địa điểm đặt văn phòng lý tưởng cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Lắp Đặt Internet Cáp Quang CMC trong tòa nhà Bảo Việt.
Lắp Đặt Internet Cáp Quang CMC trong tòa nhà Bảo Việt.

Trong những năm qua CMC Telecom là nhà mạng tự hào vì được cung cấp dịch vụ internet cáp quang và Leased Line trong tòa nhà Bảo Việt , rất nhiều doanh nghiệp đã lắp đặt internet cáp quang cmc và đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hiện tại CMC Telecom là nhà cung cấp dịch vụ Internet duy nhất miễn phí hoàn toàn dành cho những khách hàng có văn phòng làm việc tại tòa nhà Bảo Việt.

internet cmc
internet cmc

Hiện tại quý khách đã hài lòng về mọi dịch vụ tại tòa nhà Bảo Việt nhưng về đường truyền Internet thì quý doanh nghiệp đã hài lòng chưa. Nếu quý khách đang sử dụng dịch vụ Internet mà không ổn định, hay không đáp ứng được nhu cầu của mình, mà bên cạnh đó chi phí lại rất cao. Vậy tại sao quý khách còn không liên hệ với chúng tôi để đăng ký lắp đặt internet cáp quang CMC. Khi đăng ký lắp đặt internet cáp quang CMC trong tòa nhà Bảo Việt , quý khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt hoàn toàn và CMC cũng tự tin rằng sẽ cung cấp dịch vụ theo nhu cầu sử dụng của mình, và sẽ nhận được chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẩn với những gói cước tốc độ rất cao nhưng chi phí lại rất thấp. nhằm tiết kiệm chi phí cho công ty và đồng thời nâng cao hiệu quả làm việc cho công ty mình.

 

Hotline đăng ký lắp đặt internet cáp quang cmc : 0938567467

Bảng Báo Giá Dịch Vụ Internet Cáp Quang Cmc

 

Đăng Ký Cáp Quang CMC
Đăng Ký Cáp Quang CMC

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *