Lắp cáp quang cmc lướt web thả ga, wifi ngập nhà

Lắp cáp quang cmc lướt web thả ga, wifi ngập nhà

Từ ngày 15/01/2017 đến hết ngày 30/05/2017, CMC Telecom triển khai chương trình khuyến mãi ” lắp cáp quang cmc Lướt web thả ga, Wifi ngập nhà” dành cho các khách hàng lắp đặt dịch vụ internet cáp quang cmc trên địa bàn thành phố HCM trong những ngày đầu năm. 

Anh Nguyễn Đại Dương trú tại địa chỉ Chu Văn An, Quận Bình Thạnh là giám đốc một công ty dịch vụ cho biết, do tính chất công việc nên cần kết nối Internet mọi lúc mọi nơi kể cả trên công ty hay ở nhà của mình và việc học của con mình nên cũng cần kết nối internet phải đầy đủ. Tuy nhiên khi anh  ờ lầu 3 của nhà anh thì điện thoại, laptop của anh và mọi người trong gia đình bắt sóng wifi rất yếu , sóng wifi đôi khi chỉ có 1 vạch  nên dẩn đến đừng truyền ineternet không ổn định. Anh cũng cho biết do khi lắp đặt internet anh đặt modum phat sóng tại lầu 1 nên khi anh ở lầu 3 thì tín hiệu internet rất chậm.

thiết bị kích sóng wifi

Trường hợp như anh Dương là không phải hiếm, bởi vì  Wi-Fi từ thiết bị phát đến thiết bị nhận càng gặp ít vật cản nhất sẽ cho tín hiệu tốt nhất. Ngoài việc có thể thay đổi vị trí đặt thiết bị router, xoay ăng-ten (nếu có) trên thiết bị để bắt sóng tốt hơn, để hỗ trợ cho những trường hợp như anh Dương, giải pháp tối ưu nhất là sử dụng bộ tiếp sóng không dây (repeater Wifi) có chúc năng kích sóng wifi

CMC Telecom đã nắm bắt được điều này nên đã  triển khai chương trình khuyến mãi ” lắp cáp quang cmc Lướt web thả ga, Wifi ngập nhà”. Theo đó, từ ngày 15/01/2017 đến hết ngày 30/05/2017, khách hàng đăng ký lắp cáp quang cmc và lựa chọn hình thức thanh toán 6 tháng hoặc 12 tháng sẽ được tặng bộ thiết bị kích sóng wifi chính hãng, giúp khuyếch đại tín hiệu Wifi lên gấp nhiều lần.

Anh  Nguyễn Bách Ninh là giám đốc  phòng kỹ thuật triển khai dịch vụ Interent cáp quang CMC cho biết t: “Thiết bị Wifi Repeater do CMC Telecom cung cấp sẽ rất tiện lợi cho việc truy cập và sử dụng mạng internet, khi giờ đây khách hàng có thể kết nối mọi nơi trong ngôi nhà. Hơn nữa, kỹ thuật viên của CMC Telecom khi lắp đặt mạng internet sẽ giúp khách hàng cấu hình luôn thiết bị kích sóng Wifi, cực kỳ nhanh chóng và đơn giản hiệu quả.”

Lắp Cáp Quang CMC

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ghi Chú :

(*) Qùa tặng khuyến mại đặc biệt:
Quà tặng 300.000: 1 Bộ kích wifi Repeater
Quà tặng 500.000, 600.000 : 1 Bộ kích wifi Repeater+ 1 Usb wifi 8G
Quà tặng 1,000,000: 1 Thiết bị phát sóng wifi 4G Xiaomi
Quà tặng 2,000,000: 1 Bộ kích wifi + 1 ổ cứng di động Samsung trị giá thị trường 1,700,000 VNĐ

Ngoài ra trong thời gian này, khách hàng đăng ký sử dụng dich vụ lắp cáp quang cmc  sẽ được miễn phí lắp đặt và được trang bị miễn phí thiết bị modem wifi, tặng tới 5 tháng cước sử dụng miễn phí, hỗ trợ vật tư phát sinh trong quá trình lắp đặt. Chương trình có áp dụng điều kiện đi kèm.

Mọi thông tin chi tiết về khuyến mãi, quý khách vui lòng truy cập website chính thức của dịch vụ: http://capquang-cmc.vn để tìm hiểu và  được tư vấn miễn phí!

Theo đánh giá của Netindex.com năm 2015 (thuộc sở hữu của tổ hợp Oklla, được biết đến là công cụ đo đạc phổ biến, thu thập dữ liệu từ các ISP trên toàn cầu để thực hiện công việc đo tốc độ Internet) đã công bố CMC Telecom là ISP có tốc độ download cao nhất tại khu vực Hà Nội (26,39Mbps), đứng thứ hai là VNPT (22.07Mbps) và thứ ba là FPT Telecom (21,27Mbps) còn Viettel là 14,77Mbps.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *