KHUYẾN MÃI INTERNET CÁP QUANG CMC

 

KHUYẾN MÃI INTERNET CÁP QUANG CMC THÁNG 4

miễn phí phí lắp đặt : cam kết đường truyền ổn định, giá cả thấp nhất trên thị trường cùng với siêu khuyến mãi trong tháng 4

Doanh Nghiệp Bạn Có Bao Giờ Ước ?

✨ đường truyền internet ổn định mà hàng tháng phải thanh toán số tiền internet không quá lớn sẽ và luôn luôn được  chăm sóc bởi những nhân viên chăm sóc khách hàng cũng như khối kĩ thuật giàu kinh nghiệm nghiệp vụ  và hết lòng vì khách hàng sẽ mang đến cho quý khách trải nghiệm  dịch vụ internet tuyệt vời nhất từ trước tới nay .

✨ Hoàn toàn hài lòng và tự tin hơn với “mọi công việc kinh doanh ” của mình sau khi đăng ký cáp quang cmc ?

✨ Và đặc biệt là trải nghiệm những điều tuyệt vời đó với phí lắp đặt dịch vụ 0 đồng và đồng thời được tặng 4 tháng cước sử dụng internet miễn phí , được tặng thẻ cào điện thoại lên đến 2 triệu đồng, Miễn phí IP Tĩnh, kèm theo quý khách sẽ được kèm theo những phần mềm diệt virut bản quyền sử dung lên đến 1 năm???

khuyến mãi internet cáp quang cmc

Khuyến Mãi Cáp Quang CMC
Khuyến Mãi internet Cáp Quang CMC

➡➡➡ Nằm trong hoạt động chào mừng tháng đầu tiên của năm tài chính 2016 CMC  ra mắt chương trình khuyến mãi internet cáp quang cmc với gói cước đặc biệt dành riêng cho các khách hàng doanh nghiệp đang hoạt động trong các Building . chính thức được ban hành kể từ ngày 01/04/2016 nhằm giúp cho các doanh nghiệp tong Building sẽ có đường truyền internet tốc độ cao nhất với chương trình khuyến mãi đặc biệt nhất từ trước tới nay.

✔ Interent cáp quang CMC là nhà cung cấp dịch vụ internet đầu tiên Sử dụng công nghệ Gpon. Công nghệ này có thể truyền tải băng thông đạt đến 2Gbps. Đảm bảo đường truyền cực kì ổn định

✔Khi sử dụng cáp quang cmc không phải lo về việc cá mập cắn cáp ngoài biển đông. Vì đã có đường truyền backup trên đất liền.

✔ Đường truyền không bị nhễu, không bị ảnh hưởng bởi các nhân tố bên ngoài như thời tiết…

✔ Thủ tục lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng

✔Bảo hành bảo trì đường truyền 24/7 qua

Đăng ký dịch vụ internet theo nhu cầu của công ty, doanh nghiệp mình để có đường truyền tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất hoặc hãy gọi ngay vào HOTLINE tư vấn chương trình khuyến mãi internet cáp quang cmc 24/7 : 0938567467 để được tư vấn chính xác về đường truyền internet tại doanh nghiệp bạn nhé!

➡➡➡ ĐĂNG KÝ  LẮP ĐẶT INTERNET CÁP QUANG CMC  NGAY  — > 0938567467

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *