Khuyến Mãi Đăng Ký Cáp Quang CMC Cuối Năm

 

Internet cáp quang tại doanh nghiệp, công ty, cửa hàng kinh doanh của bạn bị yếu liên tục bị treo mạng làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn và làm cho các khách hàng của bạn không hài lòng về dịch vụ bên mình. Bạn muốn tìm một nhà cung cấp dịch vụ Internet mà có thể đảm được về chất lượng đường truyền và kèm theo một tiêu chí không thể nào thiếu đó là về chi phí. Hiện tại CMC Telecom đang có chương trình khuyến mãi cáp quang CMC ch tất cả các doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt Internet cho doanh nghiệp của mình.

Vì sao nên  chọn lắp đặt cáp quang  cmc?

Cáp quang CMC là dịch vụ internet chất lượng hàng đầu với nhiều gói cước hấp dẫn, phù hợp với mọi đối tượng, được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng.  đặc biệt dành cho các khối doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng đườngt truyền Internet tốc độ cao (FTTH) hoặc Internet Leased Line

CMC là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ tiên tiến Gpon và cũng là nhà mạng cung cấp các gói cước với băng thông cao nhất trên thị trường viễn thông hiện nay. Không chỉ vậy, bạn sẽ không cần bỏ ra chi phí để mua mới các thiết bị khi cần nâng cấp lên gói cước nhanh hơn.

 

Điều mà tất cả doanh nghiệp đang lo phải về đường truyền Internet đó chính là tuyến cáp quang biển AAG. Nhưng hiện nay CMC Telecom đã khắc phục được sự cố này nhờ có đường truyền Backup trên đất liền và một tuyến cáp quang biển nhanh nhất mang tên “ FASTER”  đã được CMC kết nối trong tháng 6 vừa qua . tất cả khách hàng sử dụng cáp quang CMC hoặc Internet Leased Line CMC sẽ được CMC điều hướng tất cả kết nối quốc tế qua tuyến cáp này do đó các khách hàng của CMC Telecom sẽ không phải đau đầu vì mỗi khi cáp quang AAG bị đứt hay bảo trì nữa .

CMC TELECOM KẾT NỐI VIỆT NAM VỚI FASTER
CMC TELECOM KẾT NỐI VIỆT NAM VỚI FASTER

 

Cáp quang CMC có các chương trình khuyến mãi hay ưu đãi gì không?

Khi quý khách hàng lắp đặt internet CMC sẽ được giảm giá “sốc” và miễn phí lắp đặt. tặng tháng cước tùy theo khách hàng chọn hình thức thanh toán. Đặc biệt, khi lắp đặt khách hàng sẽ được tặng thêm những món quà ý nghĩa từ dịch vụ nhằm tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

KHUYẾN MÃI LẮP ĐẶT INTERNET CMC
KHUYẾN MÃI LẮP ĐẶT INTERNET CMC

Lắp mạng cáp quang CMC luôn là sự lựa chọn số 1 cho những khách hàng thông minh. Dịch vụ cáp quang của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng người dùng và cam kết hoàn trả 100% phí lắp đặt khi chất lượng dịch vụ không tốt. CMC đồng hành cùng mọi doanh nghiệp .Hãy tin tưởng và sử dụng cáp quang CMC nhé!

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ CÁP QUANG CMC

Báo Giá Internet Cáp Quang Doanh Nghiệp
Báo Giá Internet Cáp Quang Doanh Nghiệp

– Tiền cọc phí lắp đặt

  •  1,000,000 VND (Extra – Biz) được trừ vào tháng thứ 13.
  •  3,000,000 VND (Giga-MAX, Giga-Global, Giga-VIP) được trừ hết vào tháng cước thứ 13 (14 nếu dư cọc)

– Khách hàng tự trang bị thiết bị đầu cuối tặng thêm 500,000 VNĐ vào tài khoản, và trừ dần mỗi tháng 100,000 VNĐ/tháng vào cước tháng kể từ tháng cước thứ 7.

(*) Qùa tặng khuyến mại đặc biệt:
Quà tặng 300.000: 1 Bộ kích wifi Repeater
Quà tặng 500.000, 600.000 : 1 Bộ kích wifi Repeater+ 1 Usb wifi 8G
Quà tặng 1,000,000: 1 Thiết bị phát sóng wifi 4G Xiaomi
Quà tặng 2,000,000: 1 Bộ kích wifi + 1 ổ cứng di động Samsung trị giá thị trường 1,700,000 VNĐ

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *