Internet Leased Line CMC – kênh thuê riêng CMC

Internet Leased Line CMC – kênh thuê riêng CMC

Internet Leased Line hay kênh thuê riêng là nhu cầu không thể thiểu trong các doanh nghiệp hiện tại. đặc biệt là các đơn vị có quy mô toàn cầu. chính vì thế ở Việt Nam ngày càng có nhiều công ty viễn thông tham gia cung cấp dịch vụ này. tuy nhiên đại diện công ty cổ phần hạ tầng viễn thông cho biết việc kinh doanh trên lĩnh vuệc kênh thuê riêng hay internet leased gặp nhiều khó khăn, đặc biệt lĩnh vực này phụ thuộc chủ yếu vào tuyến cáp quang biển hướng đi quốc tế. nên khi tuyến cáp này xảy ra sự cố thì sẽ gặp nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp viễn thông. nhưng để có cách khắc phục và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng thì hiện tại Công ty Cổ Phần Hạ Tầng Viễn Thông CMC đã xây dựng nhiều tuyến cáp đi quốc tế. đặc biệt là xây dựng riêng cho mình một tuyến cáp đi quốc tế trên đất liền.

Ngoài ra vấn đề bảo mật là đều khách hàng băng khoăn và lựa chọn kĩ lưỡng nhà cung cấp nhất. về vấn đề này hệ thống đường truyền của Internet Internet Leased Line CMC – kênh thuê riêng CMC toàn bộ đều ngầm hóa nên tránh được các ảnh hưởng về vật lý.cộng với chế độ bảo mật lớp hai và ba đảm bảo cho dịch vụ truyền số liệu của khách hàng được bảo vệ tuyệt đối.

cáp quang cmc
cáp quang cmc

CMC Telecom đã đầu tư 100% hạ tầng là cáp quang để đảm bảo cho những khách hàng sử dụng dịch vụ dịch vụ Internet Leased Line CMC – kênh thuê riêng CMC được truyền tải trọn vẹn và chính xác nhanh chóng, để đảm bảo cho việc kết nối giữa trụ sở chính với các chi nhánh trong và ngoài nước.

HOTLINE TƯ VẤN DỊCH VỤ Internet Leased Line CMC – kênh thuê riêng CMC : 0938 567 467

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HẠ TẦNG VIỄN THÔNG CMC
Địa Chỉ : Tầng 4/255 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
Tell: 0938.567.467- 097.2528.400
Email : cong.vp@cmctelecom.vn
website : http://capquang-cmc.vn/

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *