Data Center CMC – Cho Thuê Chổ Đặt Rack Chổ Đặt Server

CMC Telecom là doanh nghiệp thuộc Tập đoàn công nghệ CMC với 28 năm phát triển. CMC Telecom cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia Liên minh trung tâm dữ liệu châu Á – ADCA (Asia Data Center Alliance) cùng với các thành viên: HKCOLO (Hong Kong); T.C.C (Thailand); AIMS (Malaysia); 1-Net (Singapore). Với lợi thế về chủ động đường truyền kết nối toàn cầu và Data Center tiêu chuẩn quốc tế, CMC Telecom sẽ mang đến cho doanh nghiệp các dịch vụ chuyển đổi số chuyên nghiệp, tin cậy và bảo mật cao nhất.

 

Hiện tại, CMC Telecom đã sở hữu 3 Data Center gồm: Data Center CMC Tower (Hà Nội), Data Center SHTP (TP.HCM), Data Center Tân Thuận (TP.HCM). Các Data Center của CMC Telecom đều được chứng nhận theo các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe về trung tâm dữ liệu và được vận hành bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật được đào tạo bài bản với các chứng chỉ quốc tế như CDCE, CDCS, CDCP, CDFOM.

Ngoài ra, việc đưa tuyến cáp đường trục xuyên Đông Nam Á – Cross Vietnam Cable System (kết nối trực tiếp với hạ tầng mạng viễn thông A-Grid, kết nối trực tiếp với 05 tuyến cáp quang biển quốc tế) vào sử dụng ổn định từ tháng 11/2017 cũng giúp việc truy xuất dữ liệu của khách hàng đặt tại trung tâm dữ liệu của CMC Telecom được tối ưu nhất.

CMC Telecom Cung Cấp Các Dịch Vụ Liên Quan Đến DC Như : Cho thuê chổ đặt Server, cho thuê đặt chổ Rack , Cloud CMC