ĐĂNG KÝ CÁP QUANG CMC TẠI QUẬN 4

ĐĂNG KÝ CÁP QUANG CMC TẠI QUẬN 4

Quận 4  được thành lập vào ngày 31/08/1933 dưới thời thuộc Pháp.  được xem như là 1 hòn đảo tại thành phố Hồ Chí Minh, là một quận nằm ở giữa quận 1 và quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh. có hình dạng như một cù lao tam giác, xung quanh đều là sông và kênh rạch. Hiện nay quận 4 đang từng bước công nghiệp hóa – hiện đại hóa, các chung  cư cao cấp được mọc ên và  sắp được đầu tư  thành khu du lịch. Quận tư là nơi tọa lạc của di tích Bến Nhà Rồng ( nơi Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước), Bảo tàng Hồ Chí Minh….cùng nhiều kiến trúc tôn giáo khác.

Vị Trí Địa Lý:

CÁP QUANG CMC TẠI QUẬN 4
ĐĂNG KÝ CÁP QUANG CMC TẠI QUẬN 4

Hiện tại các bạn đang sống và làm việc tại quận 4 hoặc các doanh nghiệp , quán café, nhà hàng, khách  sạn của bạn đang kinh doanh và làm việc tại khu vực quận 4. Trong công việc hang ngày cũng như trong việc giải trí của bạn không thể thiếu internet trong thời đại công nghệ hiện đại . Hiện tại các bạn đăng ký  cáp quang cmc tại quận 4 để phục vụ cho công việc và các hình thức giải trí nhằm xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng, nhưng tình trạng internet trong nhà bạn, trong công ty bạn lúc ban đầu đăng ký thì rất mạnh nhưng ngày càng giảm sút, đường truyền thì chập chờn. các nhân viên và các khách hàng của bạn luôn phàn nạn về chất lượng đường truyền internet. Làm ảnh hường đến công việc kinh doanh, quản lí và làm việc của bạn. bạn cần đăng ký cáp quang cmc  tại quận 4 để phục vụ cho công việc của bạn tốt hơn với chi phí vô cùng thấp, lại thêm những chương trình khuyến mãi nhân diệp cuối năm này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đăng ký cáp quang cmc tại quận 4. Các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp  tư vấn từng gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, vừa tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả công việc của bạn. Khi Đăng ký cáp quang cmc tại quận 4 bạn sẽ có một đường truyền internet cáp quang vừa tiết kiệm chi phí hàng tháng mà tất cả các công việc của bạn sẽ không bị trì hoan nữa, các nhân viên và các khách hàng thân thuộc của bạn sẽ hài lòng với bạn hơn.

Chương trình khuyến mãi đăng ký  cáp quang CMC tại quận 4

  1. Báo giá đăng cáp quang cmc tại quận 4 gói cước 40Mbps.

Gói cước này chủ yếu danh cho các nhà hàng- khách sạn, các quán cafe và các doanh nghiệp vừa và nhỏ .

  • Băng thông cam kết trong nước.
  • Băng thông cam kết quốc tế: 896 Kbps
  • Khuyến nghị số lượng client sử dụng : 40 máy tính
  • Miễn phí lắp đặt 100%
  • Tặng địa chỉ IP tĩnh.
  • Cho mượn thiết bị phát Wifi Totolink N30RH
  • Cước thuê bao (chưa VAT) 850.000đ.
BÁO GIÁ CÁP QUANG CMC GÓI 40Mbps
BÁO GIÁ CÁP QUANG CMC GÓI 40Mbps
  • Thanh toán trả trước 6 tháng: tặng 2 tháng cước, tặng 1 thẻ cào điện thoại 300k, tặng 5 Accout antivirus bảng quyền sử dụng trong 1 năm ( trị giá 200k/1 thẻ).
  • Thanh toán trả trước 12 tháng: tặng 4 tháng cước, tặng 1 thẻ cào điện thoại 600k, tặng 10 Accout antivirus bảng quyền sử dụng trong 1 năm ( trị giá 200k/1 thẻ).

 

 

>>>>>>>>>>>> THAM KHẢO THÊM NHÌU GÓI CƯỚC ĐĂNG KÝ CÁP QUANG CMC TẠI QUẬN 4 TẠI ĐÂY <<<<<<<<<<

CÔNG TY CỔ PHẦN HẠ TẦNG VIỄN THÔNG CMC

Địa Chỉ : Tầng 2/81 cách mạng tháng 8,F.Bến Thành, Q1, TP.HCM
Tell: 0938.567.467- 097.2528.400
Email : cong.vp@cmctelecom.vn
website : http://capquang-cmc.vn/

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *