CMC Kêu Gọi Ủng Hộ Đồng Bào Miền Trung Lũ Lụt

Tập đoàn Công Nghệ CMC đã gởi thư cho toàn bộ cán bộ nhân viên để phát động chương trình lá lành đùm lá rách ủng hộ đồng bào miền trung bị lụt, thiên tai với tên gọi ” Thương Về Miền Trung “.

chắc hẳn không ai không biết về những đợt mưa dầm cả tháng trời và các con lũ lớn kéo về trong thời gian vừa qua đã làm ảnh nặng nề đến đồng bào các tỉnh miền trung từ Bình Định trở ra tới Quãng Trị.. theo thống kê gân nhất đã có 30 người thương vong và mất tích , trên 121000 ngôi nhà, các công trình cơ sở hạ tầng , trường hợc, giao thông , trạm xá, mùa mạng …bị hư hại nặng nề . nặng nhất là tỉnh Quảng Bình và Hà Tỉnh.

Trong tháng 10 vửa qua , ông  Hùng Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghệ CMC đã kêu gọi gần 2.000 CBNV  chính thức phát động chương trình ủng hộ đồng bào bị  thiên tai, lũ lụt với tên gọi “Thương về miền Trung”.

Lũ Lụt Miền Trung
Lũ Lụt Miền Trung

Trong tâm  thư ông Hùng kêu gọi: “Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn Công nghệ CMC, tôi kêu gọi mọi Người cùng chung tay góp sức ủng hộ đồng bào miền Trung. Bằng những hành động thiết thực của mình, tùy theo lòng hảo tâm của tất cả mọi người , của ít long nhiều  để  chúng ta cùng chia sẻ và làm vơi bớt những đau thương, mất mát, những khó khăn chồng chất của người dân tại các tỉnh bị thiệt hại nặng nề do lũ lụt gây ra trong thời gian này “.

CMC phát động chương trình " Thương Về Miền Trung " để ủng hộ đồng bào lũ lụt
CMC phát động chương trình ” Thương Về Miền Trung ” để ủng hộ đồng bào lũ lụt
Ngay sau khi phát động ủng hộ trong tập đoàn mọi người  đã không ngần ngại để ủng hộ đồng bào miền trung và đả nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cán bộ nhân viên tại công ty. Theo Anh Lê Công Vinh quê ở Tỉnh Quảng Bình đang làm việc tại CMCTelecom đã chi sẽ. ” quê tôi nằm trong vùng nước lớn đã bị ảnh hưởng và thiệt hại rất nhiều về của cải , tài sàn và củng như tinh thần của bà con nơi đây, tôi rất xót xa cho đồng bào tại quê nhà và cũng muốn góp 1 phần nào đó để cho cuộc sống mọi người nơi đây đở vất vả hơn và nhiều bà con ở các tỉnh khác cũng bị ảnh hưởng bởi lũ lụt . theo Anh Ngô Chí Quốc quê ở Bình Định đang làm việc tại CMCP&T chia sẽ: quê tôi cũng đang bị ảnh hưởng rất nặng nề bởi do thiên tai lũ lụt. ngay sau khi CMC phát động chương trình ” Thương về miền trung ” tôi và cá đồng nghiệp đã tham gia đóng góp để mong muốn giúp đở được bà con phần nào khó khăn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *