AWS Direct Connect – CMC Telecom

AWS Direct Connect là một dịch vụ kênh thuê riêng IPLC/MPLS quốc tế kết nối từ văn phòng/nhà máy/ trung tâm dữ liệu của khách hàng lên hệ thống AWS.

Với AWS Direct Connect, bạn có thể kết nối đến tất cả các tài nguyên AWS của bạn ở một Khu vực AWS, truyền trực tiếp dữ liệu quan trọng cho công việc từ trung tâm dữ liệu, văn phòng hoặc môi trường thuê chỗ đặt máy chủ của bạn vào và ra khỏi AWS, bỏ qua nhà cung cấp dịch vụ Internet và loại bỏ được vấn đề tắc nghẽn mạng. Hơn nữa, phương thức tính phí theo nhu cầu sử dụng đơn giản của AWS Direct Connect và không yêu cầu cam kết tối thiểu cho phép bạn chỉ phải trả phí cho những cổng mạng mà bạn sử dụng và dữ liệu bạn truyền ra khỏi Khu vực AWS qua kết nối AWS Direct Connect. Cách thức này có thể giúp giảm đáng kể chi phí kết nối mạng

Lợi ích của AWS Direct Connect

  1. Giảm chi phí băng thông

    Nếu bạn có khối lượng công việc sử dụng băng thông lớn muốn chạy trên AWS, AWS Direct Connect sẽ giảm chi phí mạng vào và ra khỏi AWS cho bạn theo hai cách. Thứ nhất, bằng cách truyền dữ liệu trực tiếp đến và đi từ AWS, bạn có thể giảm phí cam kết băng thông với nhà cung cấp dịch vụ Internet. Thứ hai, toàn bộ dữ liệu truyền qua kết nối chuyên biệt của bạn được tính phí theo tốc độ truyền dữ liệu của AWS Direct Connect đã được giảm đi thay vì tốc độ truyền dữ liệu Internet.

  2. HIỆU NĂNG MẠNG NHẤT QUÁN

Độ trễ mạng qua Internet có thể thay đổi do Internet liên tục thay đổi cách thức truyền dữ liệu từ điểm A sang B. Với AWS Direct Connect, bạn có thể chọn dữ liệu sử dụng kết nối chuyên biệt và cách thức định tuyến dữ liệu có thể mang đến trải nghiệm mạng nhất quán hơn qua kết nối dựa trên Internet.

    3. TƯƠNG THÍCH VỚI TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ AWS

AWS Direct Connect là dịch vụ mạng và hoạt động với tất cả các dịch vụ AWS có thể truy cập qua Internet, chẳng hạn như Amazon Simple Storage Service (Amazon S3), Elastic Compute Cloud (Amazon EC2) và Amazon Virtual Private Cloud (Amazon VPC).

    4. KẾT NỐI RIÊNG VỚI AMAZON VPC CỦA BẠN

Bạn có thể sử dụng AWS Direct Connect để thiết lập giao diện ảo riêng từ mạng tại chỗ đến Amazon VPC của bạn, từ đó mang đến cho bạn kết nối mạng riêng, băng thông cao giữa mạng và VPC của bạn. Với nhiều giao diện ảo, bạn thậm chí còn có thể thiết lập kết nối riêng tới nhiều VPC mà vẫn duy trì được phân lập mạng.

    5. LINH HOẠT

AWS Direct Connect giúp bạn dễ dàng thay đổi quy mô kết nối để đáp ứng nhu cầu của mình. AWS Direct Connect cung cấp kết nối 1 Gbps và 10 Gbps và bạn có thể dễ dàng cung cấp nhiều kết nối nếu bạn cần thêm dung lượng. Bạn còn có thể sử dụng AWS Direct Connect thay vì thiết lập kết nối VPN qua Internet đến Amazon VPC của bạn, giúp tránh phải sử dụng phần cứng VPN thường không thể hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu cao hơn 4 Gbps.

   6. ĐƠN GIẢN

Bạn có thể đăng ký dịch vụ AWS Direct Connect nhanh chóng và dễ dàng qua đối tác của AWS tại Việt Nam là CMC Telecom.

Tại sao lại chọn CMC Telecom Triển Khai Dịch Vụ AWS Direct Connect

  • Là đối tác APN Technology của AWS tại Việt Nam
  • Hướng cáp đa dạng kết nối lên AWS
  • SLA: 99,9%
  • Dual Local loop for Diversity
  • Đội ngũ kỹ thuật được chứng nhận bởi AWS
CMC Telecom là Partner Cung Cấp Direct Connect Đầu Tiên Tại Việt Nam

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *